Orto Parisi – Sự “độc đáo” của nước hoa Niche

Sự thành công vang dội của Nasomatto là bước đệm để nhà điều hương tài ba 𝐀𝐥𝐞𝐬𝐬𝐚𝐧𝐝𝐫𝐨 𝐆𝐮𝐚𝐥𝐭𝐢𝐞𝐫𝐢𝐞 cho ra đời dự án mùi hương thứ hai với tên gọi Orto Parisi.

Nếu Nasomatto gây ấn tượng bởi sự thông minh và mỗi mùi hương không mang định nghĩa riêng thì Orto Parisi  lại lôi cuốn bởi đặc tính chân thật và gần gũi trong từng nốt hương. Nước hoa niche Orto Parisi hiện sở hữu 9 mùi hương độc đáo thích hợp cho cả nam giới và phụ nữ. Phiên bản sớm nhất được ra mắt vào năm 2014 và phiên bản mới nhất là năm 2022.

nuoc-hoa-orto-parisi-nuoc-hoa-niche-noi-tiep-nasomatto

Nước hoa niche Orto Parisi được phát triển dựa trên ba chủ đề chính mà khứu giác của 𝐀𝐥𝐞𝐬𝐬𝐚𝐧𝐝𝐫𝐨 𝐆𝐮𝐚𝐥𝐭𝐢𝐞𝐫𝐢𝐞 cảm nhận được và muốn truyền tải đến người dùng như sau: Một là ý tưởng về sự tươi mới; Hai là sự sáng tạo đến từ những ký ức trong các chuyến đi thời thơ ấu của ông; Ba là sự mong muốn giải phóng những mùi hương thật sự của cuộc sống bằng cách tái tạo lại mùi cơ thể tự nhiên trong nước hoa.

Chính vì vậy, những mùi hương trong bộ sưu tập này không có sự liên kết với nhau. Mỗi mùi hương là sự tái hiện lại mùi của cuộc sống hoặc là hiện thân cho những trải nghiệm cá nhân dị biệt của ông. Nước hoa niche Orto Parisi là một sáng tạo độc đáo rất riêng đối với 𝐀𝐥𝐞𝐬𝐬𝐚𝐧𝐝𝐫𝐨 𝐆𝐮𝐚𝐥𝐭𝐢𝐞𝐫𝐢𝐞 có chỗ đứng vững chắc trong thế giới mùi hương nước hoa niche danh tiếng trên toàn thế giới.

Kaylin xin phép được giới thiệu với mọi người ba trong số những sáng tạo hương thơm độc đáo và nổi bật nhất của nhà nước hoa niche Orto Parisi :

Bergamask với tên gọi là sự kết hợp từ “ Bergamot & Musk”, hai thành phần chính tạo nên mùi hương quyến rũ này. Sự tươi mát từ những nốt hương cam bergamot hòa cùng sự lôi cuốn của xạ hương đã tạo nên một hương thơm citrus thật sự độc đáo khó tìm thấy ở một mùi hương nào trước đây. Bergamask còn đặc biệt bởi nguồn cảm hứng được lấy từ mùi mồ hôi của cơ thể rất ấn tượng. Một mùi hương bám tốt, lưu lại sự tươi mát, nồng nàn, mãnh liệt sau từng lớp hương.

Megamare thì lại tiếp cận người dùng bằng một hương thơm ngọt ngào của tự nhiên, mang hương vị của biển cả. Một sắc thái mát lạnh đến từ những tép cam bergamot và chanh thơm ngon mọng nước kết hợp cùng vị ngọt mặn của rong biển và các tinh thể muối sẽ được bao phủ bởi lớp hương ấm áp của gỗ tuyết tùng và xạ hương. Cầm trên tay Megamare, bạn sẽ có cảm giác như cả đại dương xanh bao la rì rào sóng vỗ đang hiện ra trước mắt mình.

Terroni được sáng tạo ra dựa trên nguồn cảm hứng lấy từ những đợt phun trào của ngọn núi lửa Vesuvius, diễn tả chân thực mùi vị của dung nham với sức nóng vô tận. Mở đầu là sự pha trộn của cỏ hương bài và hoắc hương mang đến cảm giác về làn khói mờ ảo, đậm hơi đất và gỗ nồng nàn. Sau đó là một chút hơi phấn nhẹ nhàng cùng gỗ đàn hương creamy trầm ấm sang trọng xen lẫn phía sau. Mùi hương mộc mạc hoang sơ của Terroni tôn vinh Trái Đất và sức mạnh của thiên nhiên, thích hợp dành cho những ai có niềm đam mê với những gì thuộc về đất, gốc rễ và tự nhiên.

Nước hoa niche Orto Parisi có thiết kế vỏ hộp độc đáo và thân chai tối giản nhưng không kém phần tinh tế. Ngoài ra, khả năng lưu hương và bám tỏa dài lâu lên đến 12 giờ đồng hồ là một trong những điểm nhấn của bộ sưu tập này. Orto Parisi sở hữu những mùi hương độc đáo có phần dị biệt, giúp cho thương hiệu nước hoa niche này trở nên nổi bật giữa rừng hương thơm hiện nay. Nếu yêu thích những mùi hương cá tính và độc đáo thì nước hoa niche Orto Parisi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

nước hoa Niche Orto Parisi chính hãng

𝐊𝐚𝐲𝐥𝐢𝐧𝐋𝐮𝐱 𝐏𝐚𝐫𝐟𝐮𝐦𝐞𝐫𝐢𝐞® là nhà đại lý chính thức phân phối hãng nước hoa niche 𝐎𝐫𝐭𝐨 𝐏𝐚𝐫𝐢𝐬𝐢 cao cấp chính hãng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến cho mọi người sự trải nghiệm thoải mái và an tâm mua sắm những sản phẩm nước hoa cao cấp với chất lượng và giá thành hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *