BERGAMASK

4.500.000 

Bergamask vượt qua những chuẩn mực của nước hoa thông thường và tỏa sáng bằng hương thơm kéo dài, lạc trong khu vườn cam bergamot mùa thu hoạch – tươi mát, chân thực và quen thuộc. Từ cái tên Bergamask đã thể hiện được rõ hai thành phần hương chủ đạo là cam bergamot và xạ hương (musk) – Sự kết hợp thú vị và đáng kỳ vọng. Sẽ là sự bất ngờ ngay từ những pump xịt đầu bởi mùi hương nồng nàn và dàn trải dần đều từ từ nhẹ nhàng.

Bergamask mở ra mùi hương cam bergamot đậm, ngập tràn tinh dầu và được đẩy mạnh hơn bởi sự cộng hưởng của các nốt hương tương đồng khác như chanh, hoa cam mang đến sự chân thật, sắc nét và đầy sự tươi mát. Xạ hương len lỏi và tiếp tục dẫn dắt cảm giác trở thành hương chủ đạo có chút đắng nhẹ bởi vỏ chanh, vấn vương khó gọi tên. Với sự có mặt của xạ hương, bạn sẽ là cô nàng hoặc chàng trai gợi cảm, quyến rũ, chiếm trọn sự chú ý của mọi người. Bergamask còn được khuếch đại bởi hương gỗ trầm ấm vừa đủ để cảm nhận, không gây khó chịu. Bergamask có thể hiểu là hương thơm cam bergamot trong sắc thái gợi cảm, quyến rũ.

Được đánh giá là nước hoa citrus chất lượng cao, khả năng lưu mùi cực kỳ tốt, dễ sử dụng hơn các sản phẩm cùng loại, Bergamask giúp tăng thêm sự tự tin và thu hút sự chú ý của xung quanh dành cho bạn chỉ sau một lần xịt. Đã quá nhàm chán với các hương Citrus thường nhật thì đây là cơ hội để bạn trải nghiệm sự cổ điển, quen thuộc của cam bergamot qua một lăng kính khác – Lăng kính Bergamask.

*Inbox ngay cho chúng tôi để nhận thêm nhiều ưu đãi đặc biệt khác.