MEGAMARE

4.500.000 

Megamare mang vị mặn của biển cả, mùi hương của rong tảo và mùi của các nốt i-ốt quen thuộc. Đây là thứ hương vị mà ai cũng cần để tiếp thêm sức mạnh sau những chuỗi ngày dài bị đè nặng và bóp nghẹt. Nếu bạn yêu hương biển, chắc hẳn bạn sẽ yêu phong vị biển trong chai nước hoa này. Megamare gợi lên hình ảnh chuyến hành trình tới vùng đất mới, đưa bạn đi khám phá nhiều hơn qua những tầng biển mặn sâu lắng và hoang sơ.

Megamare mang một màu sắc bí ẩn. Một sắc thái mát lạnh đến từ những tép cam bergamot và chanh thơm ngon mọng nước, vị ngọt mặn của rong biển và các tinh thể muối , đắm mình trong sự nồng nàn gây nghiện của long diên hương. Và rồi mùi hương chuyển mình, chưa từng nghĩ khi phức hợp trên hoà quyện cùng với gỗ tuyết tùng và xạ hương ấm áp nó lại trở nên độc đáo đến vậy. Khi mùi hương drydown, Megamare càng nổi bật và kéo dài trên da một cách tuyệt đẹp.

Điểm nổi bật của lọ nước hoa này là chiếc nắp kim loại màu bạc bị ăn mòn bởi nước biển mặn cùng một lớp vỏ sò Haiti tạo nên. Những sáng tạo của Alessandro Gualtieri quả thực rất đặc biệt, khiến ta khi sở hữu mùi hương này sẽ có cảm giác đại dương đang rì rào sóng vỗ ngay bên cạnh mỗi khi cầm vào chai Megamare và độ bám toả của mùi hương này thì chỉ có 2 từ tuyệt vời.

*Inbox ngay cho chúng tôi để nhận thêm nhiều khuyến mãi đặc biệt khác.