cửa hàng nước hoa

KAYLINLUX PARFUMERIE – THE AUTHENTIC PLACE FOR SHOPPING NICHE PERFUMES

Lần đầu ra mắt thị trường vào năm 2018, KaylinLux Parfumerie mong muốn mang tới những thương hiệu nước hoa Niche hàng đầu thế giới cho những khách hàng đam mê nước hoa, đặc biệt là nước hoa Niche, nhằm thoả mãn đam mê sưu tập những thứ chất lỏng có mùi thơm của quý khách hàng.

Đến năm 2022, cùng với sự tái định vị thương hiệu, KaylinLux Parfumerie đã có bước chuyển mình, thay da đổi thịt. Mang một làn gió mới đến cho tất cả quý khách đam mê nước hoa Niche có một nơi uy tín để đến, trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam. Kaylin mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng một cách chân thật cùng dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG ĐỘC QUYỀN CỦA CÁC HÃNG NƯỚC HOA NICHE TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Lấy giá trị cốt lõi “ Nhà cung cấp nước hoa Niche chất lượng nhất”, KaylinLux Parfumerie là đại lý chính thức của các hãng nước hoa Niche hàng đầu thế giới. Luôn cung cấp những sản phẩm nước hoa chất lượng từ nhà sản xuất của hãng, không thông qua trung gian làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

ĐỊA ĐIỂM UY TÍN NHẤT ĐỂ MUA SẮM NƯỚC HOA NICHE

Mang trong mình sứ mệnh trở thành nơi cung cấp nước hoa Niche chất lượng hàng đầu và đáng tin cậy tại Việt Nam, KaylinLux Parfumerie luôn đem đến những sản phẩm chất lượng như một cách bày tỏ sự trân trọng quý khách hàng đã đến và mua sắm. Trở thành nơi để bạn có thể gửi gắm những thông điệp yêu thương dành cho người thân, hoặc yêu thương chính bản thân bạn. Khách hàng hoàn toàn có thể trao trọn niềm tin khi sở hữu một sản phẩm nước hoa đến từ nhà Kaylin.

Lọ nước hoa cô gái tự thưởng cho mình nhân dịp thăng chức sau thời gian nỗ lực trong công việc

Chai nước hoa bạn trai đích thân chọn mua tặng người yêu nhân dịp kỷ niệm ngày yêu nhau.

Chai nước hoa con gái nhận tháng lương đầu tiên liền mua tặng mẹ.

Hoặc chai nước hoa chính chàng trai hay chính cô gái tự thưởng cho bản thân để thoả mãn niềm đam mê thứ chất thơm độc đáo và phù hợp với bản thân.

DỊCH VỤ HẬU MÃI TẬN TÂM

Mỗi sản phẩm, giao dịch tại KaylinLux Parfumerie đều cam kết về chất lượng. Kaylin mang đến dịch vụ chăm sóc và đảm bảo tuyệt đối với những đặc quyền hấp dẫn để khách hàng có thể trải nghiệm mua sắm tự tin nhất và sẽ vui vẻ trở lại đồng hành cùng KaylinLux Parfumerie.