VIRIDE

4.500.000 

Viride ra đời như hiện thân của người chiến binh mạnh mẽ gắn liền với các cuộc chiến tranh xuyên biên giới. Ngài Alessandro đã được truyền cảm hứng nhờ vào chuyến đi thăm Yeme. Tại đây, ông đã bị thu hút bởi những người đàn ông đội vương miện hoa được làm từ các loại thảo mộc và hoa thơm khác nhau. Vòng hoa vương miện này là biểu tượng của sức khỏe ,sắc đẹp và sự quyến rũ, cũng là nét đặc trưng riêng của bộ tộc.

Nổi tiếng bởi mùi hương fougère bí ẩn, Viride mang trên mình sự kiêu hãnh vì đây là nốt hương được ưa chuộng nhất nhì trong thế giới nước hoa. Fougère có nghĩa là dương xỉ, thực chất đây là một mùi hương mang tính trừu tượng vì dương xỉ không hề có mùi thơm mà chỉ là mùi lá xanh tự nhiên. Tuy nhiên, dưới tinh thần của Viride mùi hương Fougère là sự kết hợp hài hoà của các nốt hương tiêu biểu từ đa dạng loại thảo mộc và mùi gỗ lạnh cổ điển của rêu sồi.

Không níu giữ các tín đồ của mùi hương bằng vẻ bề ngoài, chai nước hoa xuất hiện với vẻ đẹp khiêm nhường trong nét thanh lịch và tinh tế theo chủ nghĩa tối giản. Thay vào đó, các nốt hương tươi xanh của các loại thảo mộc như cây hương thảo và xô thơm mới thực sự là yếu tố gây vương vấn của Viride. Dẫn bạn đi từ nốt hương đầu xanh mát tiếp nối nét thơm trầm quyến rũ của rêu sồi và húng tây ấm áp tận cuối cùng. Qủa thật là một sự giao thoa mùi hương hoàn hảo.

Tươi xanh, thanh lịch và tinh tế là những từ ngữ chính xác nhất để miêu tả về Viride.

 *Inbox ngay cho chúng tôi để nhận thêm nhiều khuyến mãi đặc biệt khác.