SEMINALIS

4.500.000 

Như hương thơm của sự sống, một nét quyến rũ từ mùi hương toát ra của cơ thể thật cuốn hút làm sao. Nó khiến ta lúc nào cũng như đắm chìm vào trong giai điệu của cảm xúc hạnh phúc. Thứ hương này như một phần không thể thiếu để nuôi dưỡng linh hồn mỗi người. Đại diện cho sự ham muốn, Seminalis rất đặc biệt khi có trong mình thành phần của một an-đê-hit thơm giúp tinh trùng xác định vị trí của noãn để bắt đầu một sự sống mới

 Mùi vị beo béo, mềm mại của sữa vani và hạnh nhân khiến bạn mê mẩn và muốn rít thêm một hơi nữa để cảm nhận tiếp. Mùi gỗ đàn hương sang trọng mượt mà, mơn man dưới làn da gợi cảm cùng sự uyển chuyển của những nốt hoa trắng đáng yêu. Seminalis gợi nhớ đến thứ nước thơm tho của một vài bông linh lan thơm ngát mọc bên sườn núi, nơi thác nước đổ xuống nuôi dưỡng sự sống.

Thiết kế với nắp chai Seminalis được làm bằng kim loại màu bạc với bakelite bán trong suốt, tượng trưng cho chất lỏng trong cơ thể được tiết ra cho sự sống mới bắt đầu.

Các tác phẩm đầy sáng tạo từ chất lượng bên trong cho đến hình ảnh bên ngoài của nhà Orto Parisi luôn luôn mang một ý nghĩa đặc biệt, kích thích trí tưởng tượng và khiến người ta nghĩ về mùi hương theo một cách mới mẻ. Đây ắt hẳn là mùi hương độc, lạ và hiếm. Rất đáng để các tín đồ săn lùng nước hoa sưu tầm.

*Inbox ngay cho chúng tôi để nhận thêm nhiều khuyến mãi đặc biệt khác