Nước hoa Niche Nasomatto – “Chiếc mũi điên rồ” danh tiếng từ Italia

Tiếp nối chuỗi câu chuyện nước hoa của mình, Kaylin xin phép được giới thiệu về 𝐍𝐚𝐬𝐨𝐦𝐚𝐭𝐭𝐨 – một thương hiệu nước hoa niche nổi tiếng với xuất xứ từ đất nước Italia xinh đẹp và lãng mạn.

Nhắc đến 𝐍𝐚𝐬𝐨𝐦𝐚𝐭𝐭𝐨 là nhắc đến sự sáng tạo vô hạn và cá tính riêng biệt trong từng mùi hương. Mặc dù chỉ mới được ra mắt lần đầu vào năm 2007, 𝐍𝐚𝐬𝐨𝐦𝐚𝐭𝐭𝐨 đã và đang nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều tín đồ nước hoa niche trên khắp thế giới bởi sự độc đáo của mình.

nước hoa Niche chính hãng - Nasomatto

Trong tiếng Ý, 𝐍𝐚𝐬𝐨𝐦𝐚𝐭𝐭𝐨 có nghĩa là “Crazy Nose” – chiếc mũi điên, tên gọi được bắt nguồn từ chính câu chuyện của nhà sáng chế nước hoa tài ba Alessandro Gualtieri. Lối suy nghĩ và phong cách sáng tạo có phần hơi dị biệt đã giúp ông đi ngược lại những quy định khuôn khổ để cho ra đời một trong những thương hiệu nước hoa niche độc đáo nhất thế giới hiện nay.

nước hoa Niche Nasomatto chính hãng tại Việt Nam

Ông từng phát biểu rằng: “Khi tôi bắt đầu làm một việc gì đó, tôi sẽ để nó phát triển theo chiều hướng tự nhiên của chính nó. Đó là một tiến trình gây thích thú và dẫn dắt tôi. Tôi thích cảm giác mà mình mất kiểm soát và tôi không phải là người đưa ra sự lựa chọn. Sự tham gia của tôi là để tạo ra thứ gì đó sống động và mới mẻ. Tôi muốn nước hoa của mình có sự thông thái của chúng chứ không phải là nô lệ cho những suy nghĩ của tôi”. Vì lẽ đó mà các mùi hương của 𝐍𝐚𝐬𝐨𝐦𝐚𝐭𝐭𝐨 không mang khái niệm riêng, mỗi hương thơm sẽ được định nghĩa bởi chính người sử dụng.

Ấn tượng nhất trong số 12 mùi hương nước hoa niche Nasomatto phải kể đến đó là 𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤 𝐀𝐟𝐠𝐚𝐧𝐨, 𝐍𝐚𝐫𝐜𝐨𝐭𝐢𝐜 𝐕. và 𝐁𝐚𝐫𝐚𝐨𝐧𝐝𝐚 :

nước hoa Nasomatto Black Afgano chính hãng tại Việt Nam

>> MUA NGAY<<

𝐍𝐚𝐬𝐨𝐦𝐚𝐭𝐭𝐨 𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤 𝐀𝐟𝐠𝐚𝐧𝐨

Với hương thơm cá tính, nổi bật nhất trong bộ sưu tập. Tuyệt phẩm này được xây dựng từ những nốt hương mạnh mẽ như nhựa cây, thuốc lá, trầm hương và nhang. Mùi hương thảo mộc kết hợp cùng những nốt hương đặc biệt của c.ầ..n s.a tạo nên một hương vị lôi cuốn, cảm giác xanh không quá nồng gắt. Mùi cần ở đây dừng lại ở mức độ vừa phải, tinh tế như một điểm nhấn và mang đến một cảm giác dịu dàng thoải mái lưu luyến mãi về sau.

nước hoa Niche Nasomatto chính hãng tại Việt Nam - Nasomatto 𝐍𝐚𝐫𝐜𝐨𝐭𝐢𝐜.V

>>MUA NGAY<<

𝐍𝐚𝐬𝐨𝐦𝐚𝐭𝐭𝐨 𝐍𝐚𝐫𝐜𝐨𝐭𝐢𝐜 𝐕.

được mệnh danh là “thần dược tình yêu” của nữ thần Venus. Một mùi thơm quý phái đưa người dùng đến với thiên đường của những nốt hương hoa trắng ngọt ngào và mê hoặc. Sự bùng nổ của hương hoa huệ sang trọng hòa cùng hương thơm trong trẻo của hoa nhài tạo nên một hợp hương nữ tính, gợi cảm và có khả năng lôi cuốn tuyệt vời dành cho nữ giới.

nước hoa Nasomatto Baraonda chính hãng tại Việt Nam

>>MUA NGAY<<

𝐍𝐚𝐬𝐨𝐦𝐚𝐭𝐭𝐨 𝐁𝐚𝐫𝐚𝐨𝐧𝐝𝐚

Gợi lên cả hương vị và mùi của những chai rượu whisky mạch nha đơn cất, tạo cảm giác lâng lâng chưa ngửi đã say. Hương thơm ấm áp, thấm đẫm mùi hương của những chiếc thùng cũ và trái cây khô được chưng cất tỉ mỉ và công phu. Một sự sáng tạo tinh tế và tốn kém, ẩn chứa tinh thần đầy tự do và phóng khoáng bên trong.

𝐊𝐚𝐲𝐥𝐢𝐧𝐋𝐮𝐱 𝐏𝐚𝐫𝐟𝐮𝐦𝐞𝐫𝐢𝐞® là nhà đại lý chính thức phân phối hãng nước hoa niche Nasomatto cao cấp chính hãng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến cho mọi người sự trải nghiệm thoải mái và an tâm mua sắm những sản phẩm nước hoa cao cấp với chất lượng và giá thành hợp lý nhất thị trường hiện nay.

* Nội dung thuộc về bản quyền 𝐊𝐚𝐲𝐥𝐢𝐧𝐋𝐮𝐱 𝐏𝐚𝐫𝐟𝐮𝐦𝐞𝐫𝐢𝐞® vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

#INBOX hoặc #COMMENT cho chúng tôi ngay nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu sản phẩm này. 𝐊𝐚𝐲𝐥𝐢𝐧𝐋𝐮𝐱 𝐏𝐚𝐫𝐟𝐮𝐦𝐞𝐫𝐢𝐞® Nhà bán lẻ phân phối chính hãng và độc quyền thương hiệu 𝐍𝐀𝐒𝐎𝐌𝐀𝐓𝐓𝐎 và 𝐎𝐑𝐓𝐎 𝐏𝐀𝐑𝐈𝐒𝐈 cao cấp tại Việt Nam.

—–✫—✬—✫—–

🏡 : 17 Đồng Nai, Phường 2, Tân Bình, Tp.HCM

⏰ : 13h00 – 18h00

📞 : ‎093 874 6636

Xem thêm tại : https://bio.link/kaylinluxparfumerie

Quý khách có nhu cầu đến ngoài giờ, vui lòng gọi vào #hotline để chúng mình có thể phục vụ tốt hơn.

One thought on “Nước hoa Niche Nasomatto – “Chiếc mũi điên rồ” danh tiếng từ Italia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *