Hermann by Etat Libre d’Orange – món quà nhỏ mát lành sau mưa

Đến hẹn lại lên, Sài Gòn lại bước vào mùa mưa bất chợt rồi mọi người ạ. Và có những mùi hương không thể định nghĩa được chính xác mà chỉ có thể cảm nhận bằng tâm hồn như mùi của mưa và đất sau cơn mưa. Nó mang đến một cảm giác thư thái và giải tỏa những cảm xúc tiêu cực.

Mưa mang đến sự tái sinh cho những thứ khô cằn, kích thích và nuôi dưỡng những mầm sống trên mặt đất, qua đó đem lại cho con người nhiều lợi ích vô hạn. Mặt đất cũng là nơi bao bọc và ôm lấy sự sống của nhiều loài sinh vật trên Trái Đất, bao gồm con người chúng ta. Đất là “nhà”, cung cấp cho ta nơi trú ngụ, nơi có thể gieo trồng lương thực và là nơi diễn ra những hoạt động sống hằng ngày. Thế nhưng chúng ta đang ngày càng rời xa những giá trị cao quý mà Mẹ thiên nhiên ban tặng bằng cách hủy hoại chúng.

Quay trở lại với mùi hương của đất sau cơn mưa, thế thì bạn đã bao giờ tự hỏi nó có mùi như thế nào chưa? Mùi thơm của Hermann từ nhà Etat Libre d’Orange sẽ tiết lộ cho bạn nhé.

Đây là một mùi hương unisex mở đầu với lớp hương nồng của hạt tiêu đen, lá bạc hà tươi mát và lý chua đen. Tầng hương giữa là sự kết hợp thú vị của hương khói trầm và hợp chất Geosmine, mùi đất quen thuộc sau mỗi cơn mưa cùng tinh chất hoa hồng thơm ngát. Một chút hương thơm bí ẩn sang trọng từ hoắc hương, sự bụi bặm thoảng hơi khói nhẹ từ cỏ hương bài cùng Ambroxan rạng rỡ.

Sự kết hợp phá cách này tạo ra một Hermann bí ẩn đầy ma mị và cực kì gợi cảm, tái hiện lại mùi hương tươi mát và ngọt ngào của đất ướt sau cơn mưa.

Qua đây, nhà Kaylin chúng mình cũng muốn gửi bạn một thông điệp : Thiên nhiên vẫn luôn ưu ái và trao tặng nhiều điều quý giá cho nhân loại. Chúng ta hãy thể hiện lòng biết ơn sâu sắc bằng cách ra sức bảo vệ môi trường sống nói chung và môi trường đất nói riêng như cách mà ta đã nhận được sự chở che và bao bọc từ Mẹ thiên nhiên bạn nhé.

Nội dung thuộc về bản quyền 𝐊𝐚𝐲𝐥𝐢𝐧𝐋𝐮𝐱 𝐏𝐚𝐫𝐟𝐮𝐦𝐞𝐫𝐢𝐞® vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

Inbox hoặc #Comment cho chúng tôi ngay nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu sản phẩm này.

𝐊𝐚𝐲𝐥𝐢𝐧𝐋𝐮𝐱 𝐏𝐚𝐫𝐟𝐮𝐦𝐞𝐫𝐢𝐞
Nhà bán lẻ phân phối chính hãng và độc quyền thương hiệu Etat Libre D’Orange cao cấp tại Việt Nam.
—–✫—✬—✫—–
🏡 : 17 Đồng Nai, Phường 2, Tân Bình, Tp.HCM
⏰ : 13h00 – 18h00
📞 : ‎093 874 6636
Xem thêm tại : https://bio.link/kaylinluxparfumerie

*Quý khách có nhu cầu đến ngoài giờ, vui lòng gọi vào #hotline để chúng mình có thể phục vụ tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *