Viride Orto Parisi – hơi thở mạnh mẽ từ rừng xanh hùng vĩ

Theo thống kê, cứ trung bình mỗi phút trôi qua, thế giới lại mất đi diện tích rừng tương đương với 10 sân bóng đá. Thật đáng buồn là thực trạng này vẫn đang tiếp diễn. Nạn cháy rừng do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu và sự tàn phá rừng vì nhiều mục đích khác nhau của con người đã gây ra hệ lụy trên.

nước hoa lấy cam rhungws từ thiên nhiên rừng xanh

Sự hình thành và phát triển của nhân loại luôn gắn liền với sự chở che của thiên nhiên. Chúng ta sống nương nhờ vào rừng già và biển cả. Cũng giống như nước cung cấp sự sống , đại dương, rừng xanh cung cấp oxy – cốt lõi của sự sống. Nơi đây luôn tồn tại một nguồn sinh lực mạnh mẽ của đất trời. Và nếu bạn hỏi Kaylin đâu là chai nước hoa có thể biểu trưng cho bản chất “xanh” quý giá ấy thì 𝐕𝐢𝐫𝐢𝐝𝐞 thuộc sở hữu của nhà Orto Parisi chính là câu trả lời.

nước hoa 𝐕𝐢𝐫𝐢𝐝𝐞 𝐛𝐲 Orto Parisi - nước hoa của rừng xanh
nước hoa 𝐕𝐢𝐫𝐢𝐝𝐞 𝐛𝐲 Orto Parisi - nước hoa của rừng xanh

Ý nghĩa trong tiếng Latin của 𝐕𝐢𝐫𝐢𝐝𝐞 là “xanh lá cây”, nó thể hiện trọn vẹn tinh thần của sự sáng tạo này. Mùi thơm là sự kết hợp bài bản của những nốt hương thảo mộc và hương gỗ tinh túy mang hơi thở Địa Trung Hải, là sự chuyển mình dịu êm giữa vị nồng ngào ngạt mang cảm giác hưng phấn của hương thảo qua đến một chút nồng ấm, cay nhẹ của cây xô thơm. Cuối cùng đọng lại sau các nốt hương là sự ngọt ngào trên nền rêu sồi xanh mát rượi. Đích thị là bản hợp ca mang âm vang hoang dại và bất tận của sự sống mãnh liệt.

nước hoa 𝐕𝐢𝐫𝐢𝐝𝐞 by Orto Parisi - nước hoa của rừng xanh

Hương thơm tinh tế của 𝐕𝐢𝐫𝐢𝐝𝐞 Orto Parisi có thể làm bật lên nét cá tính mạnh mẽ ở cả nam và nữ giới. Chai nước hoa với thiết kế trong suốt nhằm để lộ màu xanh lá bắt mắt bên trong như gửi gắm một thông điệp: hãy luôn trân trọng và bảo vệ rừng xanh để trái đất mãi là một hành tinh của sự sống vĩnh hằng.

Nội dung thuộc về bản quyền 𝐊𝐚𝐲𝐥𝐢𝐧𝐋𝐮𝐱 𝐏𝐚𝐫𝐟𝐮𝐦𝐞𝐫𝐢𝐞® vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức. INBOX hoặc #COMMENT cho chúng tôi ngay nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu sản phẩm này.

𝐊𝐚𝐲𝐥𝐢𝐧𝐋𝐮𝐱 𝐏𝐚𝐫𝐟𝐮𝐦𝐞𝐫𝐢𝐞®
Nhà bán lẻ phân phối chính hãng và độc quyền thương hiệu 𝐎𝐫𝐭𝐨 𝐏𝐚𝐫𝐢𝐬𝐢 cao cấp tại Việt Nam.
—–✫—✬—✫—–
🏡 : 17 Đồng Nai, Phường 2, Tân Bình, Tp.HCM
⏰ : 13h00 – 18h00
📞 : ‎093 874 6636
Xem thêm tại : https://bio.link/kaylinluxparfumerie

*Quý khách có nhu cầu đến ngoài giờ, vui lòng gọi vào #hotline để chúng mình có thể phục vụ tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *