BLACK AFGANO

3.900.000 

Black Afgano (2009) là tác phẩm đáng tự hào nhất làm nên tên tuổi nhà Nasomatto với câu chuyện dài 6 năm đầy li kỳ. Sự sáng tạo không ngừng tuy khá lập dị nhưng vô cùng tài ba của nhà làm hương Alessandro Gualtieri, đã cực kỳ thành công trong việc sử dụng loại nguyên liệu đầy mê hoặc về mặt cảm xúc nhưng lại bị cấm đoán: c.ầ.n s.a.

Black Afgano bùng nổ với mùi C.ần cháy mạnh mẽ – một chất xúc tác nồng nàn đầy lôi cuốn biến màu sắc của mùi hương trở nên nâu đen sẫm mang lại cảm giác trưởng thành như một quý ông huyền bí, trầm lặng đang nhâm nhi tách cà phê và hít thở trong làn khói lãng đãng. Sự nồng nàn đặc quyện giữa trầm hương và gỗ len lỏi sâu bên trong ấy khiến ta đắm chìm tự lúc nào không hay.

Vừa đậm đà mạnh mẽ của cần cháy hấp dẫn, quyện cùng lá thảo dược nồng ấm, nhưng đọng lại sau đó là làn khói th..uố.c lá non dịu dàng gây lưu luyến, khiến nhiều người phát n.ghi.ệ.n.

Nếu bạn thích phong cách nổi bật, sang trọng và tinh tế, thì dù là nam hay nữ, mùi hương Black Afgano hoàn toàn thích hợp dành cho bạn.

*Inbox ngay cho chúng tôi để nhận thêm nhiều khuyến mãi đặc biệt khác.