SPICE MUST FLOW

5.400.000 

Hương chủ đạo: Hương gỗ, Gia vị

Từ nhiều thập kỉ qua , “𝚜𝚙𝚒𝚌𝚎” (gia vị) đóng vai trò quan trọng và có tầm ảnh hưởng to lớn đối với nhân loại. Gia vị được xem là vật phẩm quý hiếm và cực đắt đỏ từ thời xa xưa. Vì vậy, việc vận chuyển gia vị và viễn cảnh trao đổi mua bán giữa các thương nhân diễn ra không hề dễ dàng. Thế nên, nhà 𝗘.𝗟.𝗗.𝗢 đã lấy tên Spice Must Flow để đặt cho một loại nước hoa của mình nhằm tưởng nhớ về việc mở ra con đường gia vị và tơ lụa, ca ngợi những cống hiến đầy giá trị của gia vị dành cho sự phát triển của thế giới.
🏵️🏵️ Hương thơm đẹp sâu lắng từ những note hồng đầu tiên. Những bông hồng Thổ Nhĩ Kỳ hoà quyện cùng sự cộng hưởng của nhóm gia vị cay nồng quế, gừng và nghệ tây nhưng vẫn mang cái mùi “khói dày đặc” của nhang trầm cùng sự lan toả đậm đà của hoắc hương đầy bí ẩn. Chính điều này đã tạo nên hiệu ứng bùng cháy mạnh mẽ một hương thơm mang phong vị phương Đông vừa lạnh vừa ấm, cực kỳ đặc biệt.
🏵️🏵️ Sẽ rất khó để bạn tìm thấy hương thơm gia vị cay nồng nhưng dễ sử dụng và dễ chịu như Spice Must Flow. Thuần thục trong việc chế tác các thành phần hương quý hiếm và mang lại cảm giác thân thuộc của gia vị, Spice Must Flow mở ra một vũ trụ riêng ấm áp ôm trọn người dùng. Hơn hết, khả năng bám tỏa của Spice Must Flow cũng chiếm được thiện cảm người dùng, một hương thơm cay nhẹ, ấm áp kéo dài bên bạn suốt ngày dài.

HƯƠNG ĐẦU 
Bạch đậu khấu l Tiêu l Gừng
HƯƠNG GIỮA 
Quế l Hoa hồng l Nghệ tây
HƯƠNG CUỐI
Hương nhang l Linh sam l Hoắc hương

*Inbox ngay cho chúng tôi để nhận thêm nhiều khuyến mãi đặc biệt khác.