FRUSTRATION

5.400.000 

Hương chủ đạo: Gia vị, Hương gỗ

Frustration như một hợp âm phức tạp, ngọt ngào và quấn quýt mang lại sắc thái mọng nước và nhuốm mật đường đến từ rượu rum cùng với vị cay, hơi đắng mùi gia vị cây thì là, kết hợp với quế mang chút hơi cay ngọt, ấm áp và dai dẳng.
Ở Frustration còn có sự hoà quyện ngọt ngào giữa vani và nhựa hoa hồng đá. Hợp hương ngọt ngào nịnh mũi của vani giúp bạn như được chiều chuộng hơn, mix cùng âm hưởng sâu lắng và da diết của labdanum cảm giác tròn trịa như một cái ôm. Hạt dẻ ở tầng hương thứ hai có vị bùi lôi cuốn nơi cánh mũi, một sự bổ sung hoàn hảo cho công thức chế tạo ra Frustration. Hương vị ngọt ngào quấn quýt ấy, được thêm thắt bởi mùi vị của đất, gỗ, mang âm hưởng màu xanh của thiên nhiên từ cỏ vetiver.
Frustration, một mùi hương đánh thức đứa trẻ mạnh mẽ trong một người lớn mong manh hoặc một đứa trẻ mong manh trong một người lớn quá mạnh mẽ, một loại nước hoa cho hành trình thoái lui đến sự thống trị của vani, rượu rum và cỏ vetiver. Mùi hương thực sự quấn quýt, đặc biệt dùng trong tiết trời mát mẻ và lành lạnh thế này thì còn gì bằng.

HƯƠNG ĐẦU   
Thì là l Quế l Rượu Rhum
HƯƠNG GIỮA 
Tinh chất vani tinh khiết l Nhựa Ciste
HƯƠNG CUỐI
Hạt dẻ l Cỏ hương bài l Vinyl Gaiacol – MANE Biotech

*Inbox ngay cho chúng tôi để nhận thêm nhiều khuyến mãi đặc biệt khác.