JASMIN ET CIGARETTE

100.000 3.700.000 

Hương chủ đạo: Hương hoa, Gia vị

Đó là mùi hương quyến rũ và cổ điển của thời đại hoàng kim từ nền điện ảnh Hollywood. Hương nước hoa Jasmin Et Cigarette gợi nhớ hình ảnh từ những thước phim đen trắng ghi dấu khoảnh khắc người phụ nữ quyến rũ, mặc quần jeans, có làn da gợi cảm tươi mát, hút một điếu thuốc lá đầy khói. Một hình ảnh gợi hình nóng bỏng đầy chất chơi và phóng khoáng.
Mùi hương hoa nhài thật trong suốt và thơm nồng nổi bật giữa bầu không khí mờ mịt được bao phủ bởi hương khói huyền ảo từ thuốc lá. Hòa quyện một chút mùi thơm ngọt bùi của đậu tonka bền bỉ trên tông hương nền cổ điển mùi gỗ hơi khô và dịu của tuyết tùng, hơi kem của xạ hương, kèm thêm một chút ấm áp mùi nhựa cây và phấn của hổ phách. Tất cả cùng tạo nên một hương thơm Jasmin Et Cigarette gợi cảm tuyệt vời.
Gợi cảm trong khuôn khổ thanh lịch và tinh tế chính là dấu vết của mùi hương hoa nhài trộn lẫn cùng mùi thuốc lá non mơn mởn mà Jasmin Et Cigarette đọng lại trong mỗi người thưởng thức nó. Một mùi hương biểu tượng cho quyền lực, khát vọng và sự quyến rũ không thể chối từ.

HƯƠNG ĐẦU     
Nhựa galbanum|Cây xô thơm
HƯƠNG GIỮA   
Tinh chất hoa nhài|Nghệ
HƯƠNG CUỐI   
Đậu tonka|Trà mate

*Inbox ngay cho chúng tôi để nhận thêm nhiều khuyến mãi đặc biệt khác.