EXPERIMENTUM CRUCIS

150.000 5.400.000 

Hương chủ đạo: Hương gỗ

Là đứa con tinh thần rất tâm đắc của nhà 𝗘𝘁𝗮𝘁 𝗟𝗶𝗯𝗿𝗲 𝗱’𝗢𝗿𝗮𝗻𝗴𝗲, một thương hiệu nước hoa đến từ Pháp. Mở đường cho mùi hương mới vượt thời gian và không gian, được lấy cảm hứng từ phát hiện mang tính lịch sử của Newton về lực hấp dẫn, một phát minh có thể nói là thay đổi nền khoa học thế giới và tầm nhìn của nhân loại.
Đây cũng chính là khát vọng mà nhà sáng chế nước hoa muốn gửi gắm trong lần trở lại này với Experimentum Crusis, mùi hương có thể thay đổi thế giới quan. Điều gì khiến Experimentum Crusis tự hào như vậy? Đó là sự kết hợp bởi hương hoa, trái cây và gỗ, rất đặc biệt.
Chiết xuất từ sự ngon lành của vải thiều quyện cùng sự thanh mát của táo và sắc bén mùi gia vị của thì là trên làn da. Nét ngọt ngào này rất độc đáo, cảm giác như một làn hương thơm ngát vừa rơi vào khứu giác kích thích mọi giác quan của bạn ngay từ nốt hương đầu tiên. Nhắm mắt lại và từ từ cảm nhận bạn sẽ ngửi thấy mùi hương thoang thoảng nhưng lại lôi cuốn vô cùng của hoa hồng, cộng hưởng cùng hoa nhài lãng mạn và sự dịu ngọt của mật ong quý giá.

HƯƠNG ĐẦU
Trái táo l Trái vải l Thì là
HƯƠNG GIỮA
Mật ong l Hoa nhài l Hoa hồng
HƯƠNG CUỐI
Gỗ akigala l Xạ hương l Hoắc hương

*Inbox ngay cho chúng tôi để nhận thêm nhiều khuyến mãi đặc biệt khác.