SOUL OF MY SOUL

150.000 5.400.000 

Hương chủ đạo: Hương gỗ, Gia vị

Chủ nhân của mùi hương Soul of my Soul lấy ý tưởng từ giọng nói ấm áp của Aladdin, chàng đã từng thắc mắc với mẹ của mình rằng từ “Soul” – “Tâm hồn” có nghĩa là gì. Nhưng thật ra “Soul” mang trong mình một linh hồn rất vô định mà không có từ ngữ nào có thể giải thích hết được ý nghĩa của nó. Có thể đối với nhiều người thì tình yêu chỉ đơn giản là quan hệ thể xác nhưng tình yêu ấy sẽ không thể hoàn thiện nếu không có sự giao thoa của tâm hồn.
Như làn hương của Soul of my Soul vậy, là một thành viên trong gia đình nước hoa nổi tiếng đình đám bậc nhất thế giới nên có thể nói Soul of my Soul được sinh ra dưới sự trau chuốt, tỉ mỉ và tinh tế tuyệt đối. Tác phẩm mở đầu bằng một làn hương cam bergamot tươi mát cổ điển, vương vấn một chút nét cay ngọt ngào từ tiêu hồng, lại hòa quyện mùi nhang trầm ấm từ tinh dầu Somali. Nó thật sự nhẹ nhàng và dễ chịu làm sao.
Nhưng chỉ sau đó vài giây thôi lại là thời điểm để những nốt hương chủ đạo khoe sắc. Đó là một tổ hợp hương kem thanh tao và nhã nhặn, đơn giản nhưng lại khó đoán và quyến rũ, gợi cảm đến tận cùng từ hoa diên vĩ, hoa hồng và phong vị mộc mạc đậm đà từ một tấm da lộn. Tất cả đã làm nên tinh thần của Soul of my Soul nổi bật trên tầng hương base kinh điển từ xạ hương và vanila ngọt ngào và lôi cuốn hơn bao giờ hết, một nét chấm phá cuối cùng cho bức tranh thêm hoàn hảo.

HƯƠNG ĐẦU 
Cam bergamot l Hương nhang l Tiêu hồng
HƯƠNG GIỮA
Hoa diên vĩ l Tinh chất hoa hồng l Da lộn
HƯƠNG CUỐI
Gỗ đàn hương l Gỗ Georgy l Vani Madagascar

*Inbox ngay cho chúng tôi để nhận thêm nhiều khuyến mãi đặc biệt khác.