500 YEARS

150.000 5.400.000 

Hương chủ đạo: Hương gỗ, Hương hoa

Lần này, 𝗘𝗟𝗗𝗢 cho ra mắt mùi hương 500 Years thật mạnh mẽ, sâu lắng sẽ giúp bạn thức tỉnh trước sự vĩnh cửu của trầm hương gia vị và mùi thơm hoa hồng đầy lôi cuốn. Hương thơm cực kỳ mãnh liệt với các nguyên liệu quý hiếm đã lột tả rõ nét những khái niệm nghệ thuật thời Phục hưng thật chân thực và sâu sắc.
500 Years mang đến một sự mở đầu tươi mát bởi cam bergamot và đậm mùi của bạch đậu khấu và nghệ tây nơi đầu mũi. Mùi hương hòa quyện đan sâu vào trong tâm trí người thưởng thức và dẫn dắt ta đến nơi chân trời quyến rũ của tinh dầu hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, trầm hương đậm vị và tổ hợp mùi hương thanh mát, sang trọng khó tả giữa mùi của múi quất nhẹ, thoảng có mùi hoa hồng, và sau cùng là mùi dâu tây chưa chín mọng mà hoa phong lữ đem lại. Thật đặc biệt! Hương thơm được nối tiếp bởi cảm xúc cổ điển của gỗ hổ phách ấm áp và hơi kem từ da lộn bám toả mãi trên da .
500 Years là tác phẩm kinh điển và thành công trong bộ sưu tập nhà 𝗘𝘁𝗮𝘁 𝗟𝗶𝗯𝗿𝗲 𝗱’𝗢𝗿𝗮𝗻𝗴𝗲 . Với độ bám toả tốt và dường như lưu luyến mãi trên da, mùi hương chinh phục được đông đảo giới mộ điệu nước hoa, rất đáng được sở hữu!

HƯƠNG ĐẦU 
Cam bergamot l Bạch đậu khấu l Nghệ tây
HƯƠNG GIỮA 
Hoa hồng l Trầm hương l Hoa phong lữ
HƯƠNG CUỐI
Gỗ hổ phách l Hoắc hương l Da lộn

*Inbox ngay cho chúng tôi để nhận thêm nhiều khuyến mãi đặc biệt khác.