NHỮNG NỐT HƯƠNG MÙA HÈ

những nốt hương

Kaylin đọc được đâu đó, khi ta nhắc đến Mùa Hè, mọi người sẽ nghĩ ngay đến cái nắng oi bức và cách mặc nước hoa tốt nhất là “không mặc gì cả”. Vì có lẽ, không có mùi hương nào có thể dung hoà nổi cái nóng của mùa hè, mà không làm ảnh hưởng đến khứu giác của mọi người xung quanh.

Có thể do bạn chưa tìm được mùi hương phù hợp dưới tiết hè này bởi mùa hè cũng có những khoảng trời của riêng nó. Không ngọt ngào như Mùa Đông và không ấm áp vui tươi như tiết trời đầu Xuân. Hương thơm mùa hè sẽ trở nên dễ chịu và lôi cuốn hơn nếu bạn tìm được cho mình những nốt hương tươi mát, dịu nhẹ và có thể xua tan đi cái nóng oi bức này.

Những nhà chế tác mùi hương hàng đầu thế giới luôn tinh tế trong việc làm vực dậy những cảm xúc bay bổng qua những nốt hương. Giúp chúng ta gợi nhớ những kỉ niệm sống động của những ngày hè đã qua và sẽ sớm trở lại bằng các chất liệu quen thuộc và độc đáo.

Trong các mùi hương được sử dụng phổ biến để chào đón mùa hè sắp đến. Nhóm hương Citrus được xem là mùi hương tiêu biểu với nốt hương trong lành, thanh mát – đây là nhóm hương có thành phần chiết xuất từ tinh dầu của các loại trái cây họ cam, chanh, quýt, bưởi… Về mặt lý thuyết, 𝗖𝗶𝘁𝗿𝘂𝘀 có tên tiếng Pháp là 𝗛𝗲𝘀𝗽𝗲́𝗿𝗶𝗱𝗲́: họ này gắn liền với những lọ Cologne, hương bưởi, cam, chanh, quýt….

Đặc trưng của hương 𝗖𝗶𝘁𝗿𝘂𝘀 vô cùng riêng biệt. Vừa mang đến sự tươi mát, trẻ trung và gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời cũng đem đến sự năng động và tràn đầy sức sống cho người dùng. Tất cả như khiến bạn cảm thấy như đang được hoà mình vào thiên nhiên rộng lớn với những nốt hương thanh mát và dịu nhẹ.

mùi hương

KaylinLux Parfumerie xin giới thiệu những mùi hương tươi mát phổ biến và điển hình như: Molecule+Mandarin, Rosendo No.1, Orto Parisi Bergamask, Xerjoff Nio, Casmorati Mefisto, Max Philip Pineapple. . . .

Tất cả đều có sẵn và được trưng bày tại KaylinLux Parfumerie.

Hãy cùng Kaylin khoác lên mình những mùi hương êm dịu để xua tan đi cái nóng oi bức và chào đón một mùa hè thật tươi mát nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *