ORMONDE JAYNE – NHÀ NƯỚC HOA NICHE CHẤT LƯỢNG

ORMONDE JAYNE - NHÀ NƯỚC HOA NICHE CHẤT LƯỢNG

Kaylin mở đầu chuỗi câu chuyện nước hoa của mình bằng thương hiệu 𝐎𝐫𝐦𝐨𝐧𝐝𝐞 𝐉𝐚𝐲𝐧𝐞 – nhà nước hoa niche chất lượng với những mùi hương sang trọng, độc đáo của sự hoàn hảo đến từ Vương Quốc Anh danh giá, do bà Linda Pilkington sáng lập. Hãng nước hoa 𝐎𝐫𝐦𝐨𝐧𝐝𝐞 𝐉𝐚𝐲𝐧𝐞 còn được ví là Viên Ngọc Ẩn trong làng nước hoa niche danh giá hàng đầu châu Âu.

Đề cao các giá trị của chủ nghĩa hoàn hảo như chính con người của bà Linda, tất cả các sản phẩm đều được sản xuất tại chính phòng pha chế tại London. Và đội ngũ nhân viên tài ba đã mang đến các mùi hương sang trọng thực sự cho những người yêu hương thơm trên khắp thế giới.

𝐎𝐫𝐦𝐨𝐧𝐝𝐞 𝐉𝐚𝐲𝐧𝐞

Mặc dù không quảng bá rầm rộ nhưng nhà 𝐎𝐫𝐦𝐨𝐧𝐝𝐞 𝐉𝐚𝐲𝐧𝐞 vẫn đạt được vị trí cao giữa các thương hiệu nước hoa lớn, có bề thế và chất lượng bằng phong cách không thể nhầm lẫn đến từ Anh Quốc.

Bên cạnh thiết kế thông minh, đường nét rõ ràng, chắc chắn nhưng vẫn rất gợi cảm và sang trọng cổ điển với tông màu sắc tương phản đặc trưng. Đó chính là màu Cam của quýt và màu Nâu sô-cô-la đắng. 𝐎𝐫𝐦𝐨𝐧𝐝𝐞 𝐉𝐚𝐲𝐧𝐞 là nhà nước hoa khẳng định được sự cổ điển vượt thời gian, hiện đại, thanh lịch, đơn giản và tuyệt đẹp của mình.

Kaylin chia sẻ một vài hương thơm huyền thoại đã làm nên tên tuổi cho Ormonde Jayne:

Ormonde Jayne Ormonde Man

– Ormonde Jayne Frangipani

– Ormonde Jayne Osmanthus

– Ormonde Jayne QI

– Ormonde Jayne Levant

Hơn nữa hãng còn cho ra mắt những Set Travel dễ dàng mang theo mỗi khi đi du lịch. Với thiết kế nhỏ gọn, gồm hẳn 5 mùi hương trong những lọ thuỷ tinh 8ml khắc căng nét tên hãng 𝐎𝐫𝐦𝐨𝐧𝐝𝐞 𝐉𝐚𝐲𝐧𝐞, các khách hàng có thể tiện lợi bỏ trong túi xách của mình mang đi khắp nơi.

Chỉ trong 1 set nhỏ gọn, mà bạn có thể khám phá được cả 5 mùi hương khác nhau. Giá thành lại hợp lý. Thì có phải tiết kiệm quá không nè? Chỉ cần sở hữu đủ 3 set độc quyền dưới đây là anh chị em đã có thể khám phá được tất cả 15 mùi hương sang trọng, đẳng cấp của Viên Ngọc Ẩn 𝐎𝐫𝐦𝐨𝐧𝐝𝐞 𝐉𝐚𝐲𝐧𝐞:

𝗢𝗿𝗺𝗼𝗻𝗱𝗲 𝗝𝗮𝘆𝗻𝗲 𝗠𝗶𝘅𝗲𝗱 𝟱𝘅𝟴𝗺𝗹 𝗧𝗿𝗮𝘃𝗲𝗹 𝗟𝗮𝗯 𝗦𝗘𝗧𝟭: Osmanthus, Frangipani, Champaca, Prive, QI.

𝗢𝗿𝗺𝗼𝗻𝗱𝗲 𝗝𝗮𝘆𝗻𝗲 𝗠𝗶𝘅𝗲𝗱 𝟱𝘅𝟴𝗺𝗹 𝗧𝗿𝗮𝘃𝗲𝗹 𝗟𝗮𝗯 𝗦𝗘𝗧𝟮: Ormonde Man, Isfarkand, Zizan, Montabacco, Nawab of Oud.

𝗢𝗿𝗺𝗼𝗻𝗱𝗲 𝗝𝗮𝘆𝗻𝗲 𝗠𝗶𝘅𝗲𝗱 𝟱𝘅𝟴𝗺𝗹 𝗧𝗿𝗮𝘃𝗲𝗹 𝗟𝗮𝗯 𝗦𝗘𝗧𝟯: Ambre Royal, Ormonde Woman, Tolu, Ta’if, Tsarina.

𝐊𝐚𝐲𝐥𝐢𝐧𝐋𝐮𝐱 𝐏𝐚𝐫𝐟𝐮𝐦𝐞𝐫𝐢𝐞® là đại lý chính thức phân phối hãng nước hoa niche 𝐎𝐫𝐦𝐨𝐧𝐝𝐞 𝐉𝐚𝐲𝐧𝐞 cao cấp chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Mọi người an tâm mua sắm và trải nghiệm.
—–✫—✬—✫—–
🏡 : 17 Đồng Nai, Phường 2, Tân Bình, Tp.HCM
⏰ : 13h00 – 18h00
📞 : ‎093 874 6636
▪️ Xem thêm tại : https://bio.link/kaylinluxparfumerie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *