WHITE FIRE

150.000 4.750.000 

White Fire là một tác phẩm nghệ thuật mà Tiziana Terenzi đã tạo ra để tôn vinh sức mạnh và vẻ đẹp độc đáo của thiên nhiên. Đây không chỉ là một loại nước hoa, mà là một trạng thái tâm trạng, một trạng thái của sự tĩnh lặng và tinh khiết.

Sự lặng im của tuyết lạnh, màu trắng chói lọi của White Fire trở nên sống động và lấp lánh bởi ánh sáng rực rỡ của ngọn lửa. Một hương thơm sạch sẽ, giản dị và đậm chất Argentina, chúng vô tư lự như tiếng cười của trẻ thơ, thẳng thắn và tử tế như một cái vuốt ve yêu dấu.

Những nốt hương đầu của White Fire mang đến một sự bắt đầu thật tươi sáng. Hương lá xanh mát mẻ và hơi thở tràn ngập nhựa sống của thiên nhiên đưa tôi vào một cảm giác khoan khoái đến lạ thường. Không khí trong lành, sự tươi mát đầy năng lượng toát ra từ hương thơm của tuyết lạnh, hơi thở oxy nồng nàn và mùi ẩm ướt của ngọn lửa trên băng cho đến ánh sáng rực rỡ của những tia nắng bình minh bắt đầu ló dạng.

Tôi đã cảm nhận được sự lãng mạn, dịu dàng nữ tính của hoa nhài Trung Hoa khi chạm đến những nốt hương giữa của White Fire. Hương thơm mềm mại và độc đáo của nó lan tỏa như những cánh hoa rực rỡ trong khung cảnh thiên nhiên tĩnh lặng hùng vĩ. Cùng với đó là cảm giác xanh mát với sự có mặt của dương xỉ, tạo nên sự tươi mới và sống động như mảng màu đầy sắc xanh trong khu rừng .
Đi đến tận cùng, White Fire lại đem đến cảm giác ấm áp và êm dịu. Hương gỗ đàn hương và hổ phách tạo nên một tầng hương ấm áp, như một ngọn lửa trại bừng sáng trên băng tuyết vậy.

White Fire là hiện thân của cảm giác độc đáo về vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên bao la được kết tinh trong từng giọt nước hoa quý giá. Một hương thơm thanh thoát trong lành như chính hơi thở mà sự sống này ban tặng cho chúng ta.

HƯƠNG ĐẦU
Lá xanh, Đá lạnh, Oxygen
HƯƠNG GIỮA
Hoa nhài Trung Hoa, Dương xỉ, Hổ phách trắng
HƯƠNG CUỐI
Gỗ đàn hương, Hổ phách, Xạ hương

*Inbox ngay cho chúng tôi để nhận thêm nhiều khuyến mãi đặc biệt khác.