HALLEY

150.000 9.600.000 

Hương thơm mở ra như một bó hoa diệu kỳ đầy duyên dáng và được rắc thêm một chút mê thuật thôi miên ánh nhìn và khứu giác của bất kì ai ngay khi vừa chạm vào nó. Lớp hương đầu quyến rũ cùng hương hoa trái quý giá, hương chanh dây Brazil kết hợp cùng chanh tươi và nho đen vùng Provence. Những nốt hương trái cây tươi mát càng được nhấn mạnh khi hiệu ứng của những cánh hồng Bulgari nổi lên.

Sự kết hợp phong phú và thanh lịch như vậy thì cần một trái tim mãnh liệt hơn nữa để tạo ra sự đa dạng của các sắc thái mà mùi hương này chứa đựng. Và ta có thể thấy mùi hương quyết định là hoa diên vĩ nữ tính cộng với sự khéo léo của dạ lan hương và hoa huệ trắng trong trẻo. Các mùi hương hoa xinh đẹp này ôm trọn sự tươi xanh của cam đắng và hoa dâm bụt Hawaii – tất cả hấp thụ bởi sự ngon ngọt của đào và mâm xôi tẩm thêm chút hương quế Sri Lanka. Lớp hương nền mạnh mẽ hùng vĩ với sự có mặt của trầm hương Lào, tuyết tùng, và “thần dược” đặc trưng của gia đình Terenzi là xạ hương và long diên hương quí hiếm.

Halley được lột tả chi tiết từng lớp hương. Và sự kết hợp đa dạng này tạo ra một hương thơm đầy quyến rũ không thể cưỡng lại được. Toả ra một hào quang rực rỡ sáng chói, khiến cho bất kì ai ngửi phải sẽ trầm trồ vì sự lôi cuốn đầy mê hoặc này.

HƯƠNG ĐẦU
Chanh dây, Chanh, Lý chua đen, Hoa hồng Bulgari
HƯƠNG GIỮA
Hoa diên vĩ, Hoa dạ lan hương, Hoa huệ, Cam đắng, Hoa dâm bụt, Qủa đào, Quế, Mâm xôi
HƯƠNG CUỐI
Vani, Trầm hương Lào, Gỗ tuyết tùng, Xạ hương, Hổ phách

*Inbox ngay cho chúng tôi để nhận thêm nhiều khuyến mãi đặc biệt khác.