SPIRITO FIORENTINO

150.000 7.500.000 

Spirito Fiorentino của Tiziana Terenzi mở ra bằng lớp hương hoa duyên dáng của hoa loa kèn tím biểu tượng của Florence và hoa nhài ngọt ngào nhã nhặn làm say đắm lòng người. Mùi hương saffron Ý thoang thoảng mùi cỏ khô mềm mại xen với hương thơm ngon lành của mật ong, được quấn quanh bởi chút citrus tươi mát từ cam khiến nó trở nên vừa tinh tế vừa dịu dàng.

Spirito Fiorentino sang trọng bởi sự ngọt ngào và hương thơm dày dặn từ hoa ngọc lan tây kết hợp với hổ phách mang hương vị ấm đặc trưng của gỗ và ngọt ngào từ vani, được nhấn mạnh bởi long diên hương hiếm có. Hương vị kem sang trọng hơi khô từ gỗ đàn hương kết hợp cùng hương vị đất ẩm ướt có chút đắng từ rêu sồi Appenines mang đến sự ấm áp mãnh liệt sâu lắng cho Spirito Fiorentino. Nàng hậu còn mang chút mạnh mẽ và trầm lắng bởi hương hoa cỏ mượt mà và mùi khói từ da thuộc.

Trong chiếc lọ quý giá màu đỏ như niềm đam mê này, chúng ta tìm thấy cảm xúc rung động mà chỉ vẻ đẹp vĩnh cửu của Florence mới có thể mang lại. Hãy đến với Kaylin để có cơ hội “nhìn ngắm” vẻ đẹp của thành phố này, để được cuộn mình trong một chiếc áo choàng sang trọng trong buổi dạo đêm dưới bầy trời dày sao lấp lánh và đắm chìm trong hương thơm bất tận này bạn nhé!

Spirito Fiorentino có khả năng mê hoặc bạn trong một cơn lốc cảm xúc khiến những ai vô tình chạm phải cảm thấy say sưa và không thể quên được.

HƯƠNG ĐẦU
Hoa lilu, Cam, Hoa nhài, Nghệ tây ( Saffron)
HƯƠNG GIỮA
Hoa ngọc lan tây, Hoa mộc lan, Hổ phách, Hoa Linh Lan
HƯƠNG CUỐI
Rêu sồi, Gỗ đàn hương, Gỗ bạch dương, Da thuộc, Xạ hương, Hổ phách

*Inbox ngay cho chúng tôi để nhận thêm nhiều khuyến mãi đặc biệt khác.