TELEA

200.000 

Telea mở đầu đầy sáng tạo bởi niềm vui và âm thanh của cuộc sống lấp lánh bằng những nốt hương tươi sáng của Citrus như cam bergamot của Calabria và cam của Sicily được nhấn mạnh bởi vị ngọt ngào say đắm của táo gai vùng Mykonos, hương vị êm ả của hoa hồng Bungari và sự dịu dàng của những trái lê vùng Romagnola.

Sự mở đầu tràn đầy hạnh phúc này, như làn biển xanh trong những ngày hè nắng đẹp đầy màu sắc và những âm thanh. Nơi sức mạnh thôi miên và gợi cảm của những bông hoa nhài vùng Locride, hoa vòi voi Peru và hoàng lan Philippines ôm lấy những tinh chất quý giá và đầy bí ẩn của hoắc hương đỏ và hổ phách xám được gởi gắm trong những cơn sóng Địa Trung Hải .
Như một con tàu vững ch được cấu thành bằng những tấm vải chắc chắn để chống lại sức mạnh của biển cả, Telea cũng có lớp nền đầy mạnh mẽ, nơi có những nốt hương độc đáo của cỏ hương bài pha trộn với xạ hương gây xao xuyến cùng lớp hương gỗ mạnh mẽ của loại gỗ thơm như gỗ xà cừ, gỗ sồi Tuscany, gỗ trầm hương Campuchia và gỗ sồi Romagna.

Telea là hương thơm của sự kỳ diệu đầy mê hoặc, lấy cảm hứng từ sự tự do vô tận mà chỉ có biển cả mới có thể mang lại, dành cho những ai không bao giờ ngừng mơ ước và sống tự do như làn sóng cuộn trào không biên giới.

HƯƠNG ĐẦU
Cam bergamot Calabrian, Cam Sicilian, Táo gai, Hoa hồng Bulgari, Lê Romagna
HƯƠNG GIỮA
Hổ phách xám, Hoa nhài Locrid, Hoa vòi voi Peru, Hoắc hương đỏ, Hoa Ylang-Ylang
HƯƠNG CUỐI
Hổ phách xám, Xạ hương, Cỏ hương bài, Hoa mộc lan, Gỗ sồi Tuscan, Trầm hương Campuchia

*Inbox ngay cho chúng tôi để nhận thêm nhiều khuyến mãi đặc biệt khác.