ATLANTIDE

300.000 17.500.000 

Hương thơm mở đầu với những nốt hương lấp lánh và thu hút bởi cam bergamot tuyệt vời của vùng Calabria mang đến cho người thưởng lãm một bản sắc Ý mạnh mẽ. Hoa hồng cổ điển đi cùng và làm phong phú thêm hương thơm mãnh liệt và thanh lịch với cái ôm mềm mại và ngọt ngào của chanh dây.

Những nốt hương giữa ấm áp trong sự quyến rũ tinh vi với hương thơm đáng kinh ngạc của hoa thuỷ tiên, cùng sự lôi cuốn ngập tràn đam mê của hương thơm không thể nhầm lẫn và đầy thôi miên của hoa huệ. Đây là loài huệ tuyệt đẹp nhất mà chúng tôi từng gặp trong rất nhiều năm làm việc và mùi hương này dường như khơi dậy sự cuồng nhiệt của một tình yêu cháy bỏng.

Các loại trái cây ấm áp đầy nắng ngọt ngào uyển chuyển hài hoà trên lớp nền giàu xạ hương kết hợp với hương thơm nhẹ nhàng dai dẳng của long diên hương và vị ngọt ấm của benzoin.

Chúng tôi đã chế tác hương thơm tuyệt vời này đựng trong một chiếc lọ được làm thủ công, trên nắp có gắn con sao biển được làm theo kỹ thuật tạo hạt của thợ kim hoàn cổ xưa, nếu vuốt ve sẽ mang lại cảm giác thích thú cho các đầu ngón tay. Sản phẩm được chứa đựng trong một lọ nước biển độc đáo và đầy tính biểu tượng nhưng không làm ảnh hưởng tới chất lượng của vỏ chai và mùi hương bên trong. Khả năng lưu hương cực tốt cũng đóng vai trò lớn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

HƯƠNG ĐẦU
Tinh chất hoa huệ, Cam bergamot, Hoa hồng, Chanh
HƯƠNG GIỮA
Lý chua đen, Nam việt quất, Hoa thuỷ tiên, Hoa diên vĩ, Hoa cam, Hoa huệ
HƯƠNG CUỐI
Xạ hương, Nhựa benzoin, Hổ phách

*Inbox ngay cho chúng tôi để nhận thêm nhiều khuyến mãi đặc biệt khác.