TUTTLE

300.000 9.600.000 

Mở đầu ấn tượng là nét lấp lánh và tươi vui của hương bưởi Sicily và đào Romagna chua chua, ngọt ngọt thanh mát. Việc sử dụng hương đào vùng Romagna là điểm nhấn mang tính cách mạng, lần đầu tiên được sử dụng trong nước hoa và độc quyền trong thế giới khứu giác của gia đình Tiziana Terenzi.

Những nốt hương trái cây xa xỉ bao trùm và sau đó lắng xuống để nổi bật lên lớp hương hoa ngọt ngào từ những bông hoa trắng vương giả đầy mê hoặc. Sự len lỏi nồng nàn quý phái của hoa huệ điểm xuyết bên cạnh hương phấn dịu dàng nữ tính từ hoa diên vĩ như gợi ra trước mắt ta cả một khu vườn ngào ngạt tỏa hương. Chuyển tiếp theo sau các nốt hoa chính là mùi hương đặc trưng đầy gợi mở của long diên hương quý hiếm. Một sự hòa quyện khéo léo tạo nên mùi thơm hoa trái quý giá, hấp dẫn khó cưỡng.

Chưa kịp thả hồn đắm chìm trong thế giới hương sắc hoa trái nhẹ nhàng và quyến rũ, lớp hương cuối sẽ đưa khứu giác của bạn đến với thế giới mạnh mẽ và lôi cuốn của hoắc hương đỏ ấm áp, kết hợp với vị ngọt của gỗ đàn hương Ấn Độ và sự tương phản hoang dã từ mùi nồng của bạch dương Ý. Cả khu rừng hùng vĩ này được bao phủ bởi mùi hương kỳ lạ mang đặc tính của đất, gỗ và chút lá cây xanh từ cỏ hương bài Haiti tạo nên một cảm giác sáng tạo và vô cùng khó đoán.

Với những ai đang tìm kiếm một mùi hương hoa và trái cây ngọt ngào, quyến rũ và độc đáo mà đi kèm là khả năng lưu hương bền bỉ thì theo Kaylin đây là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

HƯƠNG ĐẦU
Bưởi Sicily, Quả lý chua đen, Đào Romagna
HƯƠNG GIỮA
Hoa huệ, Hoa diên vĩ, Hoa mộc lan, Hoa linh lan, Hoa nhài và Long diên hương.
HƯƠNG CUỐI
Hoắc hương đỏ, Gỗ đàn hương Ấn Độ, Gỗ tuyết tùng Cuba, Gỗ bạch dương Ý, Cỏ hương bài Haiti.

*Inbox ngay cho chúng tôi để nhận thêm nhiều khuyến mãi đặc biệt khác.