ROSENDO MATEU #8

5.200.000 

Rosendo Mateu 8 là một sản phẩm tươi mới và sống động, đồng thời ẩn sâu trong lớp hương cuối. Được xếp vào nhóm hương trái cây-hoa-phương Đông, đây là loại nước hoa rất linh hoạt được cả nam và nữ yêu thích. Đó là một sáng tạo nổi bật vì sự phức tạp và mang lại trải nghiệm khứu giác phức tạp và đa chiều.

Hương đầu mang hơi hướng nhiệt đới và sảng khoái, với vị ngọt của táo và lê kết hợp hài hòa với cảm giác kỳ lạ của dứa. Lớp hương đầu mang lại cá tính cho nước hoa và gợi lên cảm giác như thiên đường nhiệt đới.

Hương giữa của Rosendo Mateu 8 thể hiện sự chuyển đổi hướng tới một lãnh thổ sâu sắc và gợi cảm hơn. Hổ phách mang lại cảm giác ấm áp và ngọt ngào cho hương thơm, trong khi hoắc hương mang đến không khí đất và hơi khói. Quế thêm một chút gia vị và hoa hồng Bungari mang đến hương hoa sang trọng chất lượng.

Cuối cùng, hương cuối rất phong phú và mạnh mẽ. Gỗ tuyết tùng mang lại đặc tính gỗ và mềm mại, trong khi cỏ vetiver thêm hương đất và hơi đắng. Guaiac, với hương khói ngọt ngào, bổ sung cho những nốt hương gỗ này. Vani làm mềm và ngọt thành phần, mang lại cảm giác kết thúc ấm áp và dễ chịu.
*Inbox ngay cho chúng tôi để nhận thêm nhiều khuyến mãi đặc biệt khác.