ROSENDO MATEU #1

150.000 4.750.000 

Cam bergamot, Lá trà, Gỗ đàn hương

Hương đầu được lấy cảm hứng từ sự tươi mát của Địa Trung Hải, cảm giác không khí mùa xuân trong lành đưa bạn đến không gian của những ngày đầu hè đầy gió biển, với những cảnh quan đặc trưng của bờ biển Tây Ban Nha, Ý, Croatia và Hy Lạp. Tất cả được bổ sung bởi các khía cạnh hương thơm, hoa hương thảo tháng năm, cỏ xạ hương, hoa oải hương và cây xô thơm. Các nốt hương của vỏ cam quýt, chẳng hạn như cam bergamot từ Calabria ở miền nam nước Ý, chanh từ Tây Ban Nha hay quýt xanh Sicilia cũng đóng một vai trò quan trọng.

Lớp hương giữa dựa trên các hiệu ứng hoa trắng nhẹ nhàng như hoa nhài, hoa linh lan, hoa cam đắng hoặc dầu hoa cam. Chúng được kết hợp với các nốt hương cay và kích thích như tiêu xanh, bạch đậu khấu và đặc biệt là mùi của hoa trà với lá của nó hòa quyện hoàn hảo với cam bergamot và những nốt hương gỗ, mùi khói, tạo cho Rosendo Mateu No.1 sự lưu hương kéo dài.

Hương cuối đã được điều chế cẩn thận để không bị trung hòa trên da bởi sự tươi mát cũng như đặc tính của các nốt hương hoa, trà xanh thơm. Gỗ đàn hương, thân rễ hoa diên vĩ và xạ hương trắng thêm phần kết thúc hoàn thiện cho một loại nước hoa tươi mới, năng động và táo bạo.

*Inbox ngay cho chúng tôi để nhận thêm nhiều khuyến mãi đặc biệt khác.