Tiziana Terenri Atlantide – Báu vật đại dương xanh

Thời gian gần đây, song hành với sự phát triển của kinh tế và xã hội là sự ô nhiễm và ảnh hưởng nặng nề đến thiên nhiên. Đặc biệt là môi trường biển trên khắp thế giới.

nước hoa Tiziana Terenri  𝐀𝐭𝐥𝐚𝐧𝐭𝐢𝐝𝐞 - báu vật của đại đương xanh

Nếu đã lỡ đắm say biển xanh với tiếng sóng vỗ rì rào vào những chiều hoàng hôn và đem lòng si mê hệ sinh thái đa dạng dưới lòng đại dương thì bạn sẽ không khỏi xót xa trước thực trạng môi trường biển ngày càng bị xâm hại. Mỗi năm có hàng triệu triệu loài sinh vật biển chết vì thiên tai, vì rác thải … Các rạn san hô và quần thể sao biển ngày càng bị “tận diệt”. Nhắc đến sao biển, Kaylin chợt liên tưởng ngay đến 𝐀𝐭𝐥𝐚𝐧𝐭𝐢𝐝𝐞 trong bộ sưu tập Sea Stars nhà 𝐓𝐢𝐳𝐢𝐚𝐧𝐚 𝐓𝐞𝐫𝐞𝐧𝐳𝐢 bởi dáng hình được lấy cảm hứng và mang âm hưởng từ đại dương.

nước hoa Tiziana Terenri  𝐀𝐭𝐥𝐚𝐧𝐭𝐢𝐝𝐞 - báu vật của đại đương xanh
nước hoa Tiziana Terenri  𝐀𝐭𝐥𝐚𝐧𝐭𝐢𝐝𝐞- báu vật của đại dương xanh

Ngoài được biết đến là một trong những loại nước hoa xa xỉ, chỉ dành cho giới thượng lưu thì 𝐀𝐭𝐥𝐚𝐧𝐭𝐢𝐝𝐞 còn gây ấn tượng bởi packing độc đáo. Chai nước hoa được bao trọn trong lọ nước biển hoàn toàn được lấy từ Địa Trung Hải nhưng không hề ảnh hưởng tới chất lượng nước hoa hay thân chai. 𝐀𝐭𝐥𝐚𝐧𝐭𝐢𝐝𝐞 mang màu trắng tao nhã, phía trên nắp là hình ảnh một chú sao biển, được mạ vàng 18K và nạm khắc thủ công. Chân thực và tuyệt mỹ là những gì có thể miêu tả vẻ ngoài của chai nước hoa này.

Bàn về mùi hương, vẫn là những nốt hương hoa và trái cây quen thuộc nhưng được xử lý tinh tế và ấn tượng mang đến cho 𝐀𝐭𝐥𝐚𝐧𝐭𝐢𝐝𝐞 một sự quý phái không thể nhầm lẫn. Mở đầu là sự lấp lánh mang chút vị chua thanh, mềm mại của cam bergamot, chanh dây và đào. Sau đó là sự bùng nổ hương thơm từ nữ hoàng huệ trắng, hoa hồng và hoa cam neroli, kèm thêm một chút hương phấn phấn, kem kem của hoa diên vĩ. Thật sang trọng và nồng nàn, dịu êm. Long diên hương đắt giá và xạ hương khép lại mùi hương đầy gợi cảm và gây bao vấn vương.

Từ hình dáng đến tên gọi, 𝐀𝐭𝐥𝐚𝐧𝐭𝐢𝐝𝐞 như thầm nhắc chúng ta hãy luôn biết ơn và bảo vệ đại dương thân thương. Vì bảo vệ thiên nhiên là bảo vệ chính mình. Nếu bạn đam mê sưu tập những lọ nước hoa với ý tưởng độc đáo và mùi hương cực đỉnh thì 𝐀𝐭𝐥𝐚𝐧𝐭𝐢𝐝𝐞 là những gì bạn đang kiếm tìm.

nước hoa Tiziana Terenri  𝐀𝐭𝐥𝐚𝐧𝐭𝐢𝐝𝐞 - báu vật của đại đương xanh

* Nội dung thuộc về bản quyền 𝐊𝐚𝐲𝐥𝐢𝐧𝐋𝐮𝐱 𝐏𝐚𝐫𝐟𝐮𝐦𝐞𝐫𝐢𝐞® vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức. #INBOX hoặc #COMMENT cho chúng tôi ngay nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu sản phẩm này.

𝐊𝐚𝐲𝐥𝐢𝐧𝐋𝐮𝐱 𝐏𝐚𝐫𝐟𝐮𝐦𝐞𝐫𝐢𝐞®

Nhà bán lẻ phân phối chính hãng và độc quyền thương hiệu 𝐓𝐢𝐳𝐢𝐚𝐧𝐚 𝐓𝐞𝐫𝐞𝐧𝐳𝐢 cao cấp tại Việt Nam.

—–✫—✬—✫—–

🏡 : 17 Đồng Nai, Phường 2, Tân Bình, Tp.HCM

⏰ : 13h00 – 18h00

📞 : ‎093 874 6636

▪️ Xem thêm tại : https://bio.link/kaylinluxparfumerie hoặc xem thêm tại : https://kaylinluxparfumerie.com

*Quý khách có nhu cầu đến ngoài giờ, vui lòng gọi vào #hotline để chúng mình có thể phục vụ tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *