EIGHT & BOB – Câu chuyện về nhà nước hoa Niche độc đáo

Hôm nay Kaylin sẽ tiếp tục kể cho mọi người nghe về câu chuyện thú vị của một hãng nước hoa niche danh tiếng nhưng từng có nguy cơ bị thất truyền bởi Thế chiến thứ hai nhé:

Vào đầu thế kỷ XX, con trai của một quý tộc Paris, Albert Fouquet được biết đến là một người sành nước hoa. Kỳ nghỉ hè năm 1937 tại French Riviera đã giúp ông có được mối quan hệ rất tốt với một sinh viên trẻ người Mỹ đang đi du lịch Pháp lúc bấy giờ trên một chiếc xe mui trần: John F. Kennedy.

albert-fouquet

Trở về Mỹ, Kennedy mang theo một mẫu nước hoa của Albert và nó đã đạt thành công ngoài mong đợi. Ông ấy yêu cầu Albert tiếp tục gửi thêm tám mẫu với lời nhắn “Và nếu sản xuất của bạn cho phép, một mẫu khác cho Bob.”

Không hiểu hết yêu cầu, Albert chỉ quyết định gửi một hộp có đủ mẫu bổ sung để bù đắp chi phí vận chuyển cho đến khi vị quản gia của gia đình – Philippe cuối cùng đã tìm thấy một số lọ thủy tinh tuyệt đẹp ở một hiệu thuốc ở Paris. Albert cho rằng chúng phù hợp với nước hoa của ông và dán nhãn chúng với yêu cầu thú vị của John: “𝐄𝐈𝐆𝐇𝐓 & 𝐁𝐎𝐁” Chỉ vài tháng sau, tại Mỹ, dường như mọi người đều muốn loại nước hoa “𝐄𝐈𝐆𝐇𝐓 & 𝐁𝐎𝐁”. Albert nhận được rất nhiều yêu cầu từ nhiều đạo diễn, nhà sản xuất và diễn viên Hollywood như Cary Grant và James Stewar.

eight & bob nước hoa Niche chính hãng tại Việt Nam

Nhưng thật không may, năm 1939, Albert qua đời trong một vụ tai nạn ô tô gần Biarritz (Pháp). Philippe là người duy nhất có thể xử lý các mệnh lệnh. Trong chuyến hàng cuối cùng được gửi đi trước khi Thế chiến thứ hai nổ ra, Philippe giấu những chiếc chai bên trong những cuốn sách mà ông cẩn thận cắt bằng tay để ngăn Đức Quốc xã tịch thu nước hoa. Nhiều thập kỷ sau đó, nhờ gia đình quản gia Philippe, công thức 𝐄𝐈𝐆𝐇𝐓 & 𝐁𝐎𝐁 đã được phục hồi hoàn toàn cùng với quy trình sản xuất tinh tế.

eight & bob

Nốt hương chính của 𝐄𝐈𝐆𝐇𝐓 & 𝐁𝐎𝐁 luôn là một bí mật được giữ kín. Hương thơm này dựa trên một loại cây thơm quý hiếm đã được Albert chọn lọc khắt khe từ Chile.
Nước hoa niche 𝐄𝐈𝐆𝐇𝐓 & 𝐁𝐎𝐁 có 3 bộ sưu tập chính, mang đến những mức độ nồng nàn khác nhau để bạn tìm được loại nước hoa có hương thơm và độ sâu theo sở thích của mình. Những BST nước hoa độc đáo này có mùi hương mang cá tính tuyệt vời được phát triển bởi một số nhà giả kim hàng đầu.

𝐁𝐒𝐓 𝐈𝐜𝐨𝐧𝐢𝐜 : bao gồm những lựa chọn tinh tế với sáu loại nước hoa dành cho cả nam và nữ do Albert Fouquet sáng tạo và là nền tảng cho các loại nước hoa còn lại. Trong số đó, nổi bật là The Original với hương hồng hào của hạt tiêu hồng hòa quyện với gia vị tinh tế của bạch đậu khấu và được trang trí bằng một chút hương vị nồng nàn của chanh, gợi lên một giai điệu hiện đại; trong khi nốt hương của labdanum tỏa ra sự phức tạp gợi nhớ đến hương thơm ngọt ngào, trái cây, gỗ của Paris thế kỷ XX. Tông màu hổ phách và gỗ đàn hương làm nổi bật sự ấm áp của mùi hương tinh tế này.

𝐁𝐒𝐓 𝐀𝐧𝐧𝐢𝐜𝐤𝐞 : phản ánh những khoảnh khắc Albert chia sẻ với Annicke yêu dấu của mình tại một số khu vườn tiêu biểu của Vienna và Paris. Phải kể đến là Annicke 5, được lấy cảm hứng từ khu vườn Burggarten (Vienna) – một hương thơm hoa cỏ nồng nàn quyến rũ. Một chút mận ngọt ngào, một chút vani và một chút caramel tạo nên một mùi hương mãnh liệt bất ngờ để lại dấu vết phương Đông đầy gợi cảm. Mùi hương ấm áp, thanh lịch và bí ẩn vô cùng.

Les Extraits collection eight & bob nước hoa Niche

𝐁𝐒𝐓 𝐋𝐞𝐬 𝐄𝐱𝐭𝐫𝐚𝐢𝐭𝐬 : bao gồm Agneta và Guéthary là hai loại tinh chất độc quyền phản ánh hình thức nguyên sơ và quý giá nhất của ngành nước hoa niche.

Ngoài ra, phiên bản đặc biệt 𝐑𝐅𝐊 là loại nước hoa thanh lịch và trường tồn theo thời gian để vinh danh mối quan hệ hợp tác đặc biệt giữa Robert F. Kennedy cùng 𝐄𝐈𝐆𝐇𝐓 & 𝐁𝐎𝐁.

Nếu bạn yêu thích sự khác biệt và độc đáo, mời bạn khám phá những mùi hương sang trọng của nước hoa niche 𝐄𝐈𝐆𝐇𝐓 & 𝐁𝐎𝐁 cùng Kaylin! 𝐊𝐚𝐲𝐥𝐢𝐧𝐋𝐮𝐱 𝐏𝐚𝐫𝐟𝐮𝐦𝐞𝐫𝐢𝐞® là nhà đại lý chính thức phân phối hãng nước hoa niche 𝐄𝐈𝐆𝐇𝐓 & 𝐁𝐎𝐁 cao cấp chính hãng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến cho mọi người sự trải nghiệm thoải mái và an tâm mua sắm những sản phẩm nước hoa cao cấp với chất lượng và giá thành hợp lý nhất thị trường hiện nay.

* Nội dung thuộc về bản quyền 𝐊𝐚𝐲𝐥𝐢𝐧𝐋𝐮𝐱 𝐏𝐚𝐫𝐟𝐮𝐦𝐞𝐫𝐢𝐞® vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức. #INBOX hoặc #COMMENT cho chúng tôi ngay nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu sản phẩm này. 𝐊𝐚𝐲𝐥𝐢𝐧𝐋𝐮𝐱 𝐏𝐚𝐫𝐟𝐮𝐦𝐞𝐫𝐢𝐞®

Nhà bán lẻ phân phối chính hãng và độc quyền các thương hiệu nước hoa niche cao cấp tại Việt Nam.
—–✫—✬—✫—–
🏡 : 17 Đồng Nai, Phường 2, Tân Bình, Tp.HCM
⏰ : 13h00 – 18h00
📞 : ‎093 874 6636
▪️ Xem thêm tại : https://bio.link/kaylinluxparfumerie

*Quý khách có nhu cầu đến ngoài giờ, vui lòng gọi vào #hotline để chúng mình có thể phục vụ tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *