MOLECULE 01 + GUAIAC

3.000.000 

Nước hoa M+ của chúng tôi là lời ca ngợi sự tối giản và tôn vinh hình thức thuần khiết. Sự đơn giản triệt để của chúng là liều thuốc giải độc cho những loại nước hoa phổ biến quá nồng nàn, một phản ứng trước những hạn chế về thành phần của nước hoa truyền thống. Có lẽ, mùi hương hoàn hảo đạt được không phải khi không còn nốt hương nào để thêm vào mà là khi không còn gì để bỏ đi.

“Gỗ Guaiac có mùi khói và hương thơm của một loại rượu whisky hảo hạng, cùng với vị kem ấm gợi nhớ đến những thùng gỗ dùng để ngâm rượu. Nó mang lại cảm giác ‘kén quanh lò sưởi vào mùa đông’ nhẹ nhàng. Nó giống như làn khói được nhũ hóa tan vào Iso E Super để tạo nên một mùi hương siêu gợi cảm trên da,” Geza Schoen nói.
Phiên bản M+ đầy tâm trạng này mang đến một chút rượu rum tuyệt đối dễ bay hơi ở phía trên, bay hơi và nhường chỗ cho hương thơm của gỗ Guaiac và Iso E Super – một sản phẩm đáng chú ý xứng đáng được thêm vào kho vũ khí làm đẹp của bạn.

*Inbox ngay cho chúng tôi để nhận thêm nhiều khuyến mãi đặc biệt khác.

Molecule 01 + Guaiac gồm 2 thành phần là Iso E Super và Gỗ Guaiac.

– Iso E Super là một phân tử tổng hợp trừu tượng với hương thơm của gỗ tuyết tùng và cảm giác ấm áp, mượt mà như kén.
– Gỗ Guaiac là một loại tinh dầu được tìm thấy trong tâm gỗ của cây Bulnesia sarmientoi, có mùi ấm áp, khói và gỗ.
Gỗ Guaiac là một trong những loại gỗ khô tốt nhất trong thuật giả kim khứu giác, chứa đựng chiều sâu bên trong nó, mùi tối, gần như một thứ gì đó nghiêm trọng. Hãy tưởng tượng bạn đang đắm mình trong những lớp kem whisky ấm áp có mùi thơm vào mùa đông và làn khói nhũ hóa từ lò sưởi làm thăng hoa căn phòng; đó chính là linh hồn của M+ Guaiac Wood.