THE LOVER’S TALE

100.000 2.500.000 

Phong cách mùi hương: chypre, da thuộc, khói, hoa, trái cây
Thành phần hương: cam bergamot, mật ong, hoa mimosa, hoa nhài Ai Cập, hoa hồng Bulgaria, đào, bơ diên vĩ, hoa vòi voi, da thuộc, castoreum, labdanum, gỗ đàn hương, cỏ hương bài, rêu sồi.

Giàu nguyên liệu tự nhiên, hoa nhài và da thuộc là những nhân vật chính của loại nước hoa này. Tôi đã sử dụng một loại hoa nhài Ai Cập xinh đẹp để tạo ra một loại hương thơm có chút mê hoặc, kết hợp tốt nhất với da thuộc. Trong lớp hương nền này, tôi đã sử dụng một số castoreum được thể hiện một cách tinh vi nhưng vẫn giữ được các khía cạnh động vật của nó.
Phần mở đầu thể hiện tâm trạng ngượng ngùng nhưng lấp lánh ngay từ giây phút chúng gặp nhau, với cam bergamot, mật ong và một chút aldehyd. Mùi phấn thoang thoảng gợi lên những đêm đầu xuân, khi những cây đào nở hoa và tỏa hương thơm trong không khí trong lành. Sau đó, sự hấp dẫn và lãng mạn bẫy những người yêu nhau, và một bông hoa nhài mê hoặc được làm dịu bởi một bông hồng phấn tượng trưng cho sự căng thẳng này. Cuối cùng, niềm đam mê đã chiếm lĩnh, với chất liệu da tinh xảo, phát triển trên nền hương hổ phách mãnh liệt.

*Inbox ngay cho chúng tôi để nhận thêm nhiều khuyến mãi đặc biệt khác.